Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำผัดกะเพราหมูสับ

  • เนื้อหมูสับ 400.0 กรัม
  • พริกขี้หนู 20.0 กรัม
  • กระเทียมสับละเอียด 20.0 กรัม
  • ถั่วฝักยาว หั่นท่อน 80.0 กรัม
  • ใบกะเพราสด 40.0 กรัม
  • พริกแดง หั่นแฉลบ 40.0 กรัม
  • น้ำมันพืชสำหรับผัด 50.0 กรัม
  • ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 2.0 กรัม
  • ซีอิ๊วดำ สำหรับแต่งสี 3.0 กรัม
  • น้ำสต็อก 120.0 มิลลิลิตร

ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูตามสั่งคู่ใจคนไทย ผัดกะเพราหมูสับ สูตรนี้ทำง่าย ประหยัดเวลา และช่วยลดต้นทุน มาดูวิธีทำกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำผัดกะเพราหมูสับ

    • ตั้งกะทะใส่น้ำมันให้พอร้อน นำกระเทียมสับและพริกขี้หนูสับมาผัดให้มีกลิ่นหอม ตามด้วยเนื้อหมูสับ ใส่น้ำสต็อกไปครึ่งหนึ่งก่อน
    • จากนั้นใส่ตามด้วยถั่วฝักยาวหั่นท่อนเล็ก ผัดให้พอสุก
    • ปรุงรสด้วยซอสผัดเข้มข้น ตราคนอร์ ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ ซีอิ๊วดำและน้ำสต็อกที่เหลือ ผัดจนหมูสับสุก
    • จากนั้นจึงใส่ใบกะเพราสดและพริกชี้ฟ้าแดงหั่นแฉลบลงไป ผัดให้สุกทั่วกัน ปิดไฟ
    • ชิมรส ตักผัดกะเพราหมูสับใส่จาน เสิร์ฟผัดกะเพราหมูสับกับข้าวสวยร้อนๆ และไข่ดาว

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร