ส่วนผสม
ผัดฉ่าทะเล
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿110.69
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำผัดฉ่าทะเล
ปลากะพง
/กิโลกรัม
60.0 กรัม
0%
กุ้งแชบ๊วย แกะเปลือกผ่าหลังดึงไส้ออก
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ปลาหมึกกล้วย หั่นชิ้น
/กรัม
50.0 กรัม
0%
พริกขี้หนู
/กรัม
10.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
กระชาย ขูดผิวซอยฝอย
/กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกไทยอ่อน
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกชี้ฟ้าแดง เขียว หั่นแฉลบ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ใบมะกรูด ฉีก
/กรัม
2.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับผัด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
1.0 กรัม
0%
ใบโหระพา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
พริกไทยป่น
/กิโลกรัม
0.5 กรัม
0%
น้ำสต็อก
/มิลลิลิตร
30.0 มิลลิลิตร
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำผัดฉ่าทะเล
-
ปลากะพง 60.0 กรัม
-
กุ้งแชบ๊วย แกะเปลือกผ่าหลังดึงไส้ออก 50.0 กรัม
-
ปลาหมึกกล้วย หั่นชิ้น 50.0 กรัม
-
พริกขี้หนู 10.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 10.0 กรัม
-
กระชาย ขูดผิวซอยฝอย 5.0 กรัม
-
พริกไทยอ่อน 20.0 กรัม
-
พริกชี้ฟ้าแดง เขียว หั่นแฉลบ 15.0 กรัม
-
ใบมะกรูด ฉีก 2.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับผัด 20.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 1.0 กรัม
-
ใบโหระพา 10.0 กรัม
-
พริกไทยป่น 0.5 กรัม
-
น้ำสต็อก 30.0 มิลลิลิตร