ส่วนผสม
ผัดซีอิ้ว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำผัดซีอิ้ว
น้ำมันพืชสำหรับผัด
/กรัม
15.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เนื้อหมูสันนอก หั่นพอดีคำ
/กรัม
85.0 กรัม
0%
ผักคะน้า หั่นพอดีคำ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
ซอสปรุงรส
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ซีอิ๊วดำ
/กรัม
3.0 กรัม
0%
พริกไทยป่น
/กรัม
1.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำผัดซีอิ้ว
-
น้ำมันพืชสำหรับผัด 15.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 5.0 กรัม
-
เนื้อหมูสันนอก หั่นพอดีคำ 85.0 กรัม
-
ผักคะน้า หั่นพอดีคำ 20.0 กรัม
-
ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ 200.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
ซอสปรุงรส 5.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 5.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 5.0 กรัม
-
ซีอิ๊วดำ 3.0 กรัม
-
พริกไทยป่น 1.0 กรัม