ส่วนผสม
ผัดพริกแกงหมู
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำผัดพริกแกงหมู
หมูสันใน หั่นสไลซ์
/กรัม
320.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำพริกแกงเผ็ด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ถั่วฝักยาว หั่นท่อน
/กรัม
320.0 กรัม
0%
ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
น้ำตาล
/ช้อนชา
4.0 ช้อนชา
0%
น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนชา
0%
น้ำมันพืช สำหรับทอด
/ช้อนโต๊ะ
8.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำสต็อก
/ช้อนโต๊ะ
12.0 ช้อนโต๊ะ
0%
พริกชี้ฟ้าแดง หั่นเฉียง
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ใบมะกรูด ซอยฝอย
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ผักชี
/กรัม
0.0 กรัม
0%
พริกชี้ฟ้าแดง ซอยฝอย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำผัดพริกแกงหมู
-
หมูสันใน หั่นสไลซ์ 320.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 20.0 กรัม
-
น้ำพริกแกงเผ็ด 40.0 กรัม
-
ถั่วฝักยาว หั่นท่อน 320.0 กรัม
-
น้ำตาล 4.0 ช้อนชา
-
น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล 2.0 ช้อนชา
-
น้ำมันพืช สำหรับทอด 8.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำสต็อก 12.0 ช้อนโต๊ะ
-
พริกชี้ฟ้าแดง หั่นเฉียง 40.0 กรัม
-
ใบมะกรูด ซอยฝอย 2.0 กรัม
-
ผักชี
-
พริกชี้ฟ้าแดง ซอยฝอย