ส่วนผสม
ผัดไทยเส้นจันท์กุ้งแม่น้ำกระทงหัวปลี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿4.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำกระทงหัวปลีสำหรับใส่ผัดไทย
หัวปลี
/
0.0
0%
ขั้นตอนการทำซอสผัดไทย
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
300.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
500.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำผัดไทยเส้นจันท์กุ้งแม่น้ำกระทงหัวปลี
น้ำมันรำข้าว
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอมแดงสับ
/กรัม
6.0 กรัม
0%
หัวไชโป๊วหวานสับ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เต้าหู้แข็งหั่นเต๋า
/กรัม
30.0 กรัม
0%
กุ้ง
/กรัม
6.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ก๋วยเตี๋ยวเส้นจันท์
/กรัม
70.0 กรัม
0%
ถั่วงอก
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ใบกุยช่าย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
ถั่วลิสงคั่วป่น
/กรัม
7.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
0.0 cu
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำกระทงหัวปลีสำหรับใส่ผัดไทย
-
หัวปลี
ขั้นตอนการทำซอสผัดไทย
-
น้ำปลา 150.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 500.0 กรัม
ขั้นตอนการทำผัดไทยเส้นจันท์กุ้งแม่น้ำกระทงหัวปลี
-
น้ำมันรำข้าว 20.0 กรัม
-
หอมแดงสับ 6.0 กรัม
-
หัวไชโป๊วหวานสับ 20.0 กรัม
-
เต้าหู้แข็งหั่นเต๋า 30.0 กรัม
-
กุ้ง 6.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 100.0 กรัม
-
ก๋วยเตี๋ยวเส้นจันท์ 70.0 กรัม
-
ถั่วงอก 50.0 กรัม
-
ใบกุยช่าย 10.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
ถั่วลิสงคั่วป่น 7.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม