ส่วนผสม
ผัดไทยเส้นมะละกอกุ้งแม่น้ำ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.28
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำผัดไทยเส้นมะละกอกุ้งแม่น้ำ
เส้นมะละกอสับ
/กรัม
200.0 กรัม
0%
กุ้งแม่น้ำ
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำมันรำข้าว
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอมแดง สับละเอียด
/กรัม
6.0 กรัม
0%
หัวไชโป๊วหวาน
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เต้าหู้อ่อน
/กรัม
30.0 กรัม
0%
กุ้ง
/กรัม
6.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำตาลปี๊บ
/
13.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
8.0 กรัม
0%
พริกป่น
/กรัม
1.0 กรัม
0%
น้ำเปล่า
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ถั่วงอก
/กรัม
50.0 กรัม
0%
กุ๊ยช่าย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ถั่วลิสงคั่วป่น
/กิโลกรัม
7.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำผัดไทยเส้นมะละกอกุ้งแม่น้ำ
-
เส้นมะละกอสับ 200.0 กรัม
-
กุ้งแม่น้ำ 200.0 กรัม
-
น้ำมันรำข้าว 20.0 กรัม
-
หอมแดง สับละเอียด 6.0 กรัม
-
หัวไชโป๊วหวาน 20.0 กรัม
-
เต้าหู้อ่อน 30.0 กรัม
-
กุ้ง 6.0 กรัม
-
น้ำตาลปี๊บ 13.0 กรัม
-
น้ำปลา 8.0 กรัม
-
พริกป่น 1.0 กรัม
-
น้ำเปล่า 100.0 กรัม
-
ถั่วงอก 50.0 กรัม
-
กุ๊ยช่าย 10.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 กรัม
-
ถั่วลิสงคั่วป่น 7.0 กรัม