ส่วนผสม
ฝรั่งบ๊วยปั่น
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ฝรั่งบ๊วยปั่น
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 ช้อนชา
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
25.0 กรัม
0%
เนื้อฝรั่ง
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำเชื่อมฝรั่งเข้มข้น
/มิลลิลิตร
25.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำเชื่อม
/มิลลิลิตร
25.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำเปล่า
/ลิตร
50.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำแข็ง
/ออนซ์
16.0 ออนซ์
0%
บ๊วยเค็ม
/เม็ด
1.0 เม็ด
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ฝรั่งบ๊วยปั่น
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 ช้อนชา
-
เนื้อฝรั่ง 50.0 กรัม
-
น้ำเชื่อมฝรั่งเข้มข้น 25.0 มิลลิลิตร
-
น้ำเชื่อม 25.0 มิลลิลิตร
-
น้ำเปล่า 50.0 มิลลิลิตร
-
น้ำแข็ง 16.0 ออนซ์
-
บ๊วยเค็ม 1.0 เม็ด