Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำพริกแกงแดง

  • พริกแห้งเม็ดใหญ่แช่น้ำเอาเม็ดออก 200.0 กรัม
  • พริกแดง สด เอาเม็ดออก 50.0 กรัม
  • กระเทียม 40.0 กรัม
  • หอมแดง 80.0 กรัม
  • ตะไคร้ซอย 100.0 กรัม
  • ข่า 40.0 กรัม
  • ผิวมะกรูด 10.0 กรัม
  • รากผักชีหั่นท่อน 5.0 กรัม
  • กะปิ 20.0 กรัม

ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของสูตรพริกแกงแดงกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำพริกแกงแดง

    • นำเอาพริกแห้งเม็ดใหญ๋แช่น้ำเอาเม็ดออก พริกชี้ฟ้าแดงสดเอาเม็ดออก ใส่ครกโขลกพร้อมกับกระเทียม หอมแดง ตะไคร้ซอย ข่า ผิวมะกรูด รากผักชีหั่นท่อนและกะปิ
    • โขลกให้ส่วนผสมทุกอย่างแหลกและเนื้อเนียน
    • นำเอาพริกแกงแดง ใส่ภาชนะปิดให้มิดชิดและนำเข้าตู้เย็น

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร