ส่วนผสม
พล่ากระเบื้องทูน่า
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำพล่ากระเบื้องทูน่า
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
160.0 กรัม
0%
น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล
/กรัม
450.0 กรัม
0%
น้ำตาลทรายขาว
/กรัม
210.0 กรัม
0%
พริกขี้หนู
/กรัม
135.0 กรัม
0%
กระเทียมปอกเปลือก
/กรัม
135.0 กรัม
0%
รากผักชี
/กรัม
40.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
90.0 กรัม
0%
ทูน่าสดหั่นเต๋าเล็ก
/กรัม
480.0 กรัม
0%
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนชา
6.0 ช้อนชา
0%
ผักชีใบเลื่อยซอยฝอย
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
หอมแดงซอย
/ช้อนโต๊ะ
6.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ใบมะกรูดซอยฝอย
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ใบสะระแหน่ซอย
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ตะไคร้ซอย
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
?????????????: ???????????, ???????????????????, ??????? ??????, ????????????
/
0.0
0%
แผ่นปอเปี๊ยะตัดสี่เหลี่บมขนาด 2x2 นิ้วทอดกรอบ
/แผ่น
32.0 แผ่น
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
30.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำพล่ากระเบื้องทูน่า
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 160.0 กรัม
-
น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล 450.0 กรัม
-
น้ำตาลทรายขาว 210.0 กรัม
-
พริกขี้หนู 135.0 กรัม
-
กระเทียมปอกเปลือก 135.0 กรัม
-
รากผักชี 40.0 กรัม
-
หอมแดง 90.0 กรัม
-
ทูน่าสดหั่นเต๋าเล็ก 480.0 กรัม
-
ผักชีใบเลื่อยซอยฝอย 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
หอมแดงซอย 6.0 ช้อนโต๊ะ
-
ใบมะกรูดซอยฝอย 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
ใบสะระแหน่ซอย 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
ตะไคร้ซอย 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
?????????????: ???????????, ???????????????????, ??????? ??????, ????????????
-
แผ่นปอเปี๊ยะตัดสี่เหลี่บมขนาด 2x2 นิ้วทอดกรอบ 32.0 แผ่น
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 30.0 กรัม