ส่วนผสม
พัฟค๊อกเทลกุ้ง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไส้พิซซ่าค๊อกเทลกุ้ง
หอมใหญ่สับเต๋าเล็ก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
กุ้งแช่แข็งลวกสุก
/กรัม
40.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบดหยาบ
/กรัม
1.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
15.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการประกอบพัฟค๊อกเทลกุ้ง
วูเลอวองท์ แบบสำเร็จ
/ชิ้น
12.0 ชิ้น
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไส้พิซซ่าค๊อกเทลกุ้ง
-
หอมใหญ่สับเต๋าเล็ก 20.0 กรัม
-
กุ้งแช่แข็งลวกสุก 40.0 กรัม
-
พริกไทยดำบดหยาบ 1.0 กรัม
-
เนยจืด 15.0 กรัม
ขั้นตอนการประกอบพัฟค๊อกเทลกุ้ง
-
วูเลอวองท์ แบบสำเร็จ 12.0 ชิ้น