Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำไส้พิซซ่าค๊อกเทลกุ้ง

ขั้นตอนการประกอบพัฟค๊อกเทลกุ้ง

  • วูเลอวองท์ แบบสำเร็จ 12.0 ชิ้น

คำเดียวอยู่! กับ พัฟไส้กุ้ง เต็มรส 2 ชั้น ด้วยมายองเนสรสกลมกล่อมตราเบสท์ฟู๊ดส์ และ พิซซ่าซอสตราคนอร์โปรแฟชชั่นแนล

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำไส้พิซซ่าค๊อกเทลกุ้ง

  2. ขั้นตอนการประกอบพัฟค๊อกเทลกุ้ง

      
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรพัฟค๊อกเทลกุ้งทำได้ 12 ชิ้น ต้นทุนสูตรนี้ 76.10 บาท
    • ราคาต้นทุนต่อชิ้น 6.34  บาท
       
          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร