ส่วนผสม
พัฟบลูเบอร์รี่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿11250.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำพัฟบลูเบอร์รี่
แผ่นแป้งพัฟสำเร็จรูป
/แผ่น
15.0 แผ่น
0%
ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
บลูเบอร์รี่กระป๋อง
/กรัม
80.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำพัฟบลูเบอร์รี่
-
แผ่นแป้งพัฟสำเร็จรูป 15.0 แผ่น
-
บลูเบอร์รี่กระป๋อง 80.0 กรัม
-
นมข้นจืด 20.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 กรัม