Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำพัฟบลูเบอร์รี่


ดูวิธีทำ สูตรขนมเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูพัฟบลูเบอร์รี่กันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำพัฟบลูเบอร์รี่

    • ตัดแป้งพัฟตามขนาดที่ต้องการ พักให้คลายความเย็นก่อนนำไปใส่ไส้
    • ผสมฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์บลูเบอร์รี่กระป๋อง นมข้นหวาน และผงรสมะนาว ตราคนอร์ให้เข้ากัน
    • นำแป้งที่คลายเย็นแล้วมาใส่ไส้ โดยใส่ไส้ชิ้นละ 20 กรัม พักให้แป้งขึ้น
    • จากนั้นทาไข่ให้เคลือบบางๆ บนแป้งพัฟ
    • นำมาเข้าอบ 180 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 12 นาที หรือจนแป้งพัฟสุก นำขึ้นเสิร์ฟ
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำพัฟบลูเบอร์รี่ได้ 15 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 135.36 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 9.02 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 32 บาท

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร