Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำพัฟพิซซ่าบุลโกกิ


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูพัฟพิซซ่าบุลโกกิกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำพัฟพิซซ่าบุลโกกิ

    • วอร์มเตาอบอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส
    • นำแป้งพายชั้นมาตัดเป็นรูปร่างตามต้องการ พักไว้ในตู้เย็น ก่อนนำไปห่อ
    • ตั้งกระทะ ใช้ไฟอ่อน ใส่น้ำมันลงไป ใส่หอมใหญ่ลงในกระทะ ผัดจนหอมเริ่มใส
    • ใส่แครอทลงไป จากนั้นใส่หมู ลงไปผัดพอสุก
    • ใส่ซอสพิซซ่า ตราคนอร์และซอสบุลโกกิ ผัดส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากันและจนเดือด พักไว้สำหรับห่อไส้
    • นำแป้งมาใส่ไส้ โดยใส่ไส้ชิ้นละ 25 กรัม พักไว้จนแป้งขึ้นแล้วจึงนำมาเข้าอบ 180 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 12 นาที หรือจนแป้งพายสุก จากนั้นนำขึ้นเสิร์ฟ

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร