ส่วนผสม
พัฟพิซซ่าบุลโกกิ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำพัฟพิซซ่าบุลโกกิ
แป้งพายชั้นสำเร็จรูป
/แผ่น
12.0 แผ่น
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
หอมใหญ่สไลซ์
/กรัม
50.0 กรัม
0%
แครอท ขูดเส้น
/กิโลกรัม
30.0 กรัม
0%
หมูสามชั้น
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ซอสบุลโกกิ
/กรัม
60.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำพัฟพิซซ่าบุลโกกิ
-
แป้งพายชั้นสำเร็จรูป 12.0 แผ่น
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 5.0 กรัม
-
หอมใหญ่สไลซ์ 50.0 กรัม
-
แครอท ขูดเส้น 30.0 กรัม
-
หมูสามชั้น 150.0 กรัม
-
ซอสบุลโกกิ 60.0 กรัม