Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำพัฟพิซซ่าอกไก่มะม่วงน้ำดอกไม้


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูพัฟพิซซ่าอกไก่มะม่วงน้ำดอกไม้กันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำพัฟพิซซ่าอกไก่มะม่วงน้ำดอกไม้

    • วอร์มเตาอบ 180- 200 องศา ไฟบนล่าง
    • ผสมซอสพิซซ่า ตราคนอร์และสวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์เข้าด้วยกัน จากนั้นใส่อกไก่ต้มสุกหั่นเต๋า เคล้าส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน เตรียมไว้สำหรับใส่ไส้
    • เตรียมพัฟดอกไม้ โดยใช้พิมพ์กดรูปดอกไม้ กดลงไปบนแป้งพัฟที่เตรียมไว้
    • จากนั้นนำแป้งพัฟดอกไม้ มากรุลงถ้วยฟอยล์ ก่อนใส่ไส้ใช้ส้อมจิ้มแป้งพัฟบริเวณก้นพิมพ์ให้ทั่ว
    • ใส่ไส้ที่ผสมไว้แล้วลงไป (ใส่ไส้ประมาณ 25 กรัม) จากนั้นนำเข้าอบ ที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 15 นาที หรือจนแป้งสุก (แป้งจะมีสีเหลืองทอง และก้นจะขึ้นสีน้ำตาลทอง) นำออกจากเตาอบ
    • โรยมอสซาเรลล่าชีสด้านบน นำเข้าอบ 2-3 นาที หรือจนกว่ามอสซาเรลล่าชีสจะละลาย 
    • นำออกจากเตาอบ พักให้พัฟพิซซ่าอกไก่ให้คลายความร้อนสักครู่
    • จากนั้นใส่มะม่วงหั่นเต๋าด้านบน พร้อมเสิร์ฟพัฟพิซซ่าอกไก่มะม่วงน้ำดอกไม้
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำพัฟพิซซ่าอกไก่มะม่วงน้ำดอกไม้ได้ 8 ชิ้น ต้นทุนสูตรนี้ 114.61 บาท
    • ราคาต้นทุนต่อชิ้น 14.32 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร