ส่วนผสม
พัฟหน่อไม้ฝรั่งแฮมอิตาเลียน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿500.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการเตรียมส่วนผสมพัฟหน่อไม้ฝรั่งแฮมอิตาเลียน
แผ่นแป้งพัฟสำเร็จรูป(ตัดขนาด 4x4 นิ้ว)
/แผ่น
10.0 แผ่น
0%
แฮมอิตาเลียน(โพรชุตโต้แฮม)
/แผ่น
80.0 แผ่น
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
250.0 กรัม
0%
หน่อไม้ฝรั่ง(ลวกสุกแล้ว)
/กรัม
50.0 กรัม
0%
??????+น? (??????????????????)
/
0.0
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการเตรียมส่วนผสมพัฟหน่อไม้ฝรั่งแฮมอิตาเลียน
-
แผ่นแป้งพัฟสำเร็จรูป(ตัดขนาด 4x4 นิ้ว) 10.0 แผ่น
-
แฮมอิตาเลียน(โพรชุตโต้แฮม) 80.0 แผ่น
-
หน่อไม้ฝรั่ง(ลวกสุกแล้ว) 50.0 กรัม
-
??????+น? (??????????????????)