ส่วนผสม
พัฟเนื้อจากพืชบด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿46.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไส้พัฟ
เนื้อจากพืชบด
/กรัม
500.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
15.0 กรัม
0%
กระเทียมตำหรือปั่นรวมกันให้ละเอียด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
รากผักชีตำหรือปั่นรวมกันให้ละเอียด
/กรัม
3.0 กรัม
0%
พริกไทยขาวเม็ดตำหรือปั่นรวมกันให้ละเอียด
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ซอสถั่วเหลืองปรุงรส
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำตาลปิ๊บ (น้ำตาลมะพร้าว)
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงพะโล้
/กรัม
2.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
สีผสมอาหารสีส้มแดง ชนิดผง
/กรัม
1.0 กรัม
0%
พริกไทยขาวป่น
/กรัม
1.0 กรัม
0%
น้ำมันงา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
แป้งมัน ผสมน้ำ 1:1
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการห่อพัฟ
แป้งพัฟ สำเร็จรูป
/กรัม
1.0 กิโลกรัม
0%
ไข่แดงผสมนมและเกลือนิดหน่อย สำหรับทาพัฟ
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
งาขาวคั่ว สำหรับโรยหน้าพัฟ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไส้พัฟ
-
เนื้อจากพืชบด 500.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 15.0 กรัม
-
กระเทียมตำหรือปั่นรวมกันให้ละเอียด 10.0 กรัม
-
รากผักชีตำหรือปั่นรวมกันให้ละเอียด 3.0 กรัม
-
พริกไทยขาวเม็ดตำหรือปั่นรวมกันให้ละเอียด 3.0 กรัม
-
ซอสถั่วเหลืองปรุงรส 5.0 กรัม
-
น้ำตาล 50.0 กรัม
-
น้ำตาลปิ๊บ (น้ำตาลมะพร้าว) 50.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 5.0 กรัม
-
ผงพะโล้ 2.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 100.0 กรัม
-
สีผสมอาหารสีส้มแดง ชนิดผง 1.0 กรัม
-
พริกไทยขาวป่น 1.0 กรัม
-
น้ำมันงา 5.0 กรัม
-
แป้งมัน ผสมน้ำ 1:1 20.0 กรัม
ขั้นตอนการห่อพัฟ
-
แป้งพัฟ สำเร็จรูป 1.0 กิโลกรัม
-
ไข่แดงผสมนมและเกลือนิดหน่อย สำหรับทาพัฟ 3.0 ฟอง
-
งาขาวคั่ว สำหรับโรยหน้าพัฟ 20.0 กรัม