Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำพายป๊อบไส้ข้าวโพด

  • แป้งอเนกประสงค์ 400.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 6.0 ช้อนโต๊ะ
  • เกลือป่นละเอียด 0.5 ช้อนโต๊ะ
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 200.0 กรัม
  • ไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง) 2.0 ฟอง
  • น้ำเย็นจัด 6.0 ช้อนโต๊ะ
  • พิมพ์กดรูปต่างๆ
  • ไม้เสียบไอติม
  • ไข่ไก่สำหรับทา

ขั้นตอนการทำไส้ข้าวโพด


เมนูทำง่าย เหมาะกับทุกกลุ่มลูกค้า

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำพายป๊อบไส้ข้าวโพด

    • ร่อนแป้งสาลี ลงในอ่างผสม เติมน้ำตาลทราย เกลือป่นคนพอเข้ากัน
    • ใส่มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตรา เบสท์ฟู้ดส์ ใช้แบรนเดอร์สับจนแป้งมีลักษณะเป็นเม็ดเล็ก
    • ใส่ไข่ไก่ น้ำเย็นจัด เคล้าจนส่วนผสมจับตัวกันเป็นก้อน นำเข้าแช่เย็นประมาณ 30 นาที
    • รีดแป้งออกให้มีความหนาประมาณ ½ เซนติเมตร ใช้พิมพ์กดรูปต่างๆกดแป้ง
    • วางแป้งที่กดเป็นรูปต่างๆลงบนภาชนะเรียบ ตักไส้ข้าวโพดลงบนแป้ง วางไม้ไอติม ประกบด้วยแป้งอีกแผ่นใช้ส้อมกดให้แน่น
    • วางเรียงใส่ถาดอบที่ทาด้วยเนยขาว ทาไข่ไก่บาง ๆ นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส ประมาณ 30 นาทีหรือจนสุกเหลือง นำออกจากเตาอบพักไว้บนตะแกรง จัดเสิร์ฟ
  2. ขั้นตอนการทำไส้ข้าวโพด


          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร