ส่วนผสม
พายป๊อบไส้ข้าวโพด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำพายป๊อบไส้ข้าวโพด
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
400.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/ช้อนโต๊ะ
6.0 ช้อนโต๊ะ
0%
เกลือป่นละเอียด
/ช้อนชา
0.5 ช้อนโต๊ะ
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
200.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง)
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
น้ำเย็นจัด
/ช้อนโต๊ะ
6.0 ช้อนโต๊ะ
0%
พิมพ์กดรูปต่างๆ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ไม้เสียบไอติม
/ฟอง
0.0 ฟอง
0%
ไข่ไก่สำหรับทา
/ฟอง
0.0 ฟอง
0%
ขั้นตอนการทำไส้ข้าวโพด
ฟิลลิ่ง กลิ่นวานิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ข้าวโพดในน้ำเกลือหรือข้าว โพดต้มสุก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำพายป๊อบไส้ข้าวโพด
-
แป้งอเนกประสงค์ 400.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 6.0 ช้อนโต๊ะ
-
เกลือป่นละเอียด 0.5 ช้อนโต๊ะ
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 200.0 กรัม
-
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง) 2.0 ฟอง
-
น้ำเย็นจัด 6.0 ช้อนโต๊ะ
-
พิมพ์กดรูปต่างๆ
-
ไม้เสียบไอติม
-
ไข่ไก่สำหรับทา
ขั้นตอนการทำไส้ข้าวโพด
-
ข้าวโพดในน้ำเกลือหรือข้าว โพดต้มสุก 100.0 กรัม