ส่วนผสม
พิซซ่าญี่ปุ่น
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำพิซซ่าญี่ปุ่น
ขนมปัง
/กรัม
350.0 กรัม
0%
฿0
แป้งเค้ก
/กรัม
150.0 กรัม
0%
฿0
โอวาเลท
/กรัม
20.0 กรัม
0%
฿0
ผงวานิลลา
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
฿0
ยีสต์
/ช้อนโต๊ะ
1.5 ช้อนโต๊ะ
0%
฿6
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
฿0
น้ำตาล
/กรัม
120.0 กรัม
0%
฿0
นมสดแช่เย็น
/กรัม
150.0 กรัม
0%
฿0
น้ำเย็นจัด
/กรัม
120.0 กรัม
0%
฿0
เกลือป่นละเอียด
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
฿0
เนยสดเค็ม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
฿0
เบคอนเจียว
/กรัม
300.0 กรัม
0%
฿0
กะหล่ำปลี
/กรัม
150.0 กรัม
0%
฿0
แคร์รอตหั่นเส้น
/กรัม
150.0 กรัม
0%
฿0
ต้นหอมญี่ปุ่นซอย
/กรัม
100.0 กรัม
0%
฿0
เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 910 กรัมสำหรับบีบหน้าขนม
/กรัม
0.0 กรัม
0%
฿0
ซอสทงคัตสึสำหรับบีบหน้าขนม
/กรัม
0.0 กรัม
0%
฿0
ปลาโอแห้งญี่ปุ่น
/กรัม
0.0 กรัม
0%
฿0
แผ่นสาหร่ายตัดเป็นเส้นสำหรับโรย
/กรัม
0.0 กรัม
0%
฿0
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำพิซซ่าญี่ปุ่น
-
ขนมปัง 350 กรัม
-
แป้งเค้ก 150 กรัม
-
โอวาเลท 20 กรัม
-
ผงวานิลลา 2 ช้อนชา
-
ยีสต์ 1.50 ช้อนโต๊ะ
-
ไข่ไก่ 1 ฟอง
-
น้ำตาล 120 กรัม
-
นมสดแช่เย็น 150 กรัม
-
น้ำเย็นจัด 120 กรัม
-
เกลือป่นละเอียด 1 ช้อนชา
-
เนยสดเค็ม 50 กรัม
-
เบคอนเจียว 300 กรัม
-
กะหล่ำปลี 150 กรัม
-
แคร์รอตหั่นเส้น 150 กรัม
-
ต้นหอมญี่ปุ่นซอย 100 กรัม
-
-
ซอสทงคัตสึสำหรับบีบหน้าขนม
-
ปลาโอแห้งญี่ปุ่น
-
แผ่นสาหร่ายตัดเป็นเส้นสำหรับโรย