ส่วนผสม
พิซซ่าทอดไส้กุ้ง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿7500.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไส้พิซซ่ากุ้ง
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
75.0 กรัม
0%
กุ้งขาวต้มสุก
/กรัม
150.0 กรัม
0%
มอสซาเรลล่าชีส
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแป้งพิซซ่า
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
350.0 กรัม
0%
ยีสต์
/กรัม
4.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
5.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
190.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
25.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
เนยจืด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไส้พิซซ่ากุ้ง
-
กุ้งขาวต้มสุก 150.0 กรัม
-
มอสซาเรลล่าชีส 150.0 กรัม
ขั้นตอนการทำแป้งพิซซ่า
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 350.0 กรัม
-
ยีสต์ 4.0 กรัม
-
นมสด 190.0 กรัม
-
น้ำตาล 25.0 กรัม
-
เกลือ 5.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
เนยจืด 50.0 กรัม