ส่วนผสม
พิซซ่าบอลลาวา
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งพิซซ่า
ขนมปังแซนด์วิช
/แผ่น
5.0 แผ่น
0%
ขั้นตอนการทำไส้พิซซ่า
มอซซาเรลล่าชีส
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ไส้กรอกแฟรงค์เฟิร์ตหมูหั่นเป็นชิ้นเล็ก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการตกแต่งพิซซ่า
เกล็ดขนมปัง
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 3
/
2.0 n/a
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งพิซซ่า
-
ขนมปังแซนด์วิช 5.0 แผ่น
ขั้นตอนการทำไส้พิซซ่า
-
มอซซาเรลล่าชีส 15.0 กรัม
-
ไส้กรอกแฟรงค์เฟิร์ตหมูหั่นเป็นชิ้นเล็ก 20.0 กรัม
ขั้นตอนการตกแต่งพิซซ่า
-
เกล็ดขนมปัง 150.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 3 2.0 n/a