Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแป้งพิซซ่า

  • ขนมปังแซนด์วิช 5.0 แผ่น

ขั้นตอนการทำไส้พิซซ่า

ขั้นตอนการตกแต่งพิซซ่า

  • เกล็ดขนมปัง 150.0 กรัม
  • ไข่ไก่ เบอร์ 3 2.0 n/a

ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูพิซซ่าบอลลาวา

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแป้งพิซซ่า

    • ใช้มีดตัดขอบขนมปังแซนด์วิช
    • รีดขนมปังให้แบนด้วยไม้นวดแป้ง
  2. ขั้นตอนการทำไส้พิซซ่า

    • ตัดแร็ปพลาสติกเป็นสี่เหลี่ยม วางบนชาม แล้ววางขนมปังบนแร็ปพลาสติก
    • ราดซอสพิซซ่า ตราคนอร์ บนขนมปัง ตามด้วยไส้กรอกแฟรงค์เฟิร์ตหมูที่หั่นเป็นชิ้นเล็กและมอสซาเรลล่าชีส (ไม่ควรใส่วัตถุดิบมากเกินไป เพื่อไม่ให้ไส้ล้นออกมาจากขนมปัง)
    • รวบขอบขนมปังเข้าด้วยกันให้เป็นทรงกลมแล้วรวบไว้ด้วยแร็ปพลาสติก ทิ้งไว้ราว 5 นาที ดึงแร็ปออก
  3. ขั้นตอนการตกแต่งพิซซ่า

    • นำไปชุบไข่ไก่ที่ถูกตีไว้ และชุบเกล็ดขนมปัง
    • ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมัน ทอดด้วยไฟกลางจนสุก (ใช้ไฟกลางเพื่อให้ชีสละลาย และด้านนอกไม่เกรียมเกินไป) เป็นอันเสร็จ พร้อมเสิร์ฟ
  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้สำหรับทำพิซซ่าบอลลาวาจำนวน 5 ชิ้น ราคาต้นทุน 40.71 บาท ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 8.14 บาท
    • (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)


    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ 
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร