ส่วนผสม
พิซซ่าหน้ามะม่วงคัสตาร์ดใบเตย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำพิซซ่าหน้ามะม่วงคัสตาร์ด
มะม่วงน้ำดอกไม้สุก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
แป้งพิซซ่า (100-120กรัม)
/แผ่น
3.0 แผ่น
0%
เนยจืดละลาย
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดใบเตย ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
45.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำพิซซ่าหน้ามะม่วงคัสตาร์ด
-
มะม่วงน้ำดอกไม้สุก 200.0 กรัม
-
แป้งพิซซ่า (100-120กรัม) 3.0 แผ่น
-
เนยจืดละลาย 30.0 กรัม