Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำพิซซ่าหน้ามะม่วงคัสตาร์ด


พิซซ่าหน้ามะม่วงคัสตาร์ดใบเตย เมนูกระตุ้นยอดขายด้วยผลไม้หน้าร้อน ต้นทุนเพียง 21 บาท ต่อชิ้น

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำพิซซ่าหน้ามะม่วงคัสตาร์ด

    • นำเนยจืดละลายที่เตรียมไว้ทาลงบนแป้งพิซซ่าสำเร็จรูปให้ทั่วแผ่น
    • นำเข้าไปอบด้วยอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส ใช้เวลาอบประมาณ 10 นาที
    • นำแป้งพิซซ่าออกมาจากเตา จากนั้นนำฟิลลิ่ง กลิ่นคัสตาร์ดใบเตย ตราเบสท์ฟู้ดส์มาทาให้ทั่วแผ่นแป้งพิซซ่า
    • แต่งหน้าด้วยมะม่วงน้ำดอกไม้สุกที่เตรียมไว้
    • เป็นอันเสร็จ พร้อมจัดเสิร์ฟ
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำพิซซ่า หน้ามะม่วงคัสตาร์ดใบเตย ได้ 3 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 65.73 บาท ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 21.91 บาท
    • (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร