ส่วนผสม
พ็อกเก็ตแซนวิชคอร์นบีฟสไปซี่มาโย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿13013.95
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำยำ
น้ำปลา
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
2.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
16.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
30.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
16.0 กรัม
0%
พริกจินดาแดง
/กรัม
14.0 กรัม
0%
รากผักชี
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำพ็อกเก็ตแซนวิชคอร์นบีฟสไปซี่มาโย
ขนมปังขาวสไลด์ขอบ
/แผ่น
10.0 แผ่น
0%
คอร์นบีฟ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำยำ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 910 กรัม
/กรัม
60.0 กรัม
0%
แตงกวาญี่ปุ่น สไลด์บาง
/กิโลกรัม
25.0 กรัม
0%
หอมแดง ซอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
แครอท หั่นเส้น
/กิโลกรัม
15.0 กรัม
0%
ผักกาดแก้ว
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำยำ
-
น้ำปลา 50.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 2.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 16.0 กรัม
-
น้ำตาล 30.0 กรัม
-
กระเทียม 16.0 กรัม
-
พริกจินดาแดง 14.0 กรัม
-
รากผักชี 2.0 กรัม
ขั้นตอนการทำพ็อกเก็ตแซนวิชคอร์นบีฟสไปซี่มาโย
-
ขนมปังขาวสไลด์ขอบ 10.0 แผ่น
-
คอร์นบีฟ 20.0 กรัม
-
น้ำยำ 10.0 กรัม
-
แตงกวาญี่ปุ่น สไลด์บาง 25.0 กรัม
-
หอมแดง ซอย 10.0 กรัม
-
แครอท หั่นเส้น 15.0 กรัม
-
ผักกาดแก้ว 30.0 กรัม