Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำน้ำยำ

  • น้ำปลา 50.0 กรัม
  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 2.0 กรัม
  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 16.0 กรัม
  • น้ำตาล 30.0 กรัม
  • กระเทียม 16.0 กรัม
  • พริกจินดาแดง 14.0 กรัม
  • รากผักชี 2.0 กรัม

ขั้นตอนการทำพ็อกเก็ตแซนวิชคอร์นบีฟสไปซี่มาโย


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูพ็อกเก็ตแซนวิชคอร์นบีฟสไปซี่มาโยกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำน้ำยำ

  2. ขั้นตอนการทำพ็อกเก็ตแซนวิชคอร์นบีฟสไปซี่มาโย

    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันและนำคอร์นบีฟผัดให้มีความหอม
    • ทำมายองเนสสไปซี่โดยผสมน้ำยำที่ทำเตรียมไว้กับเอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ให้เข้ากัน จากนั้นนำไปคลุกกับผักที่เตรียมไว้
    • เตรียมขนมปัง 1 แผ่น ใส่ผักที่คลุกกับมายองเนสสไปซี่ลงไป
    • โรยด้านบนด้วยคอร์นบีฟ ปิดประกบด้วยขนมปังอีก 1 แผ่น
    • จากนั้นนำขนมปังที่ปิดประกบแล้วไปกดด้วยแม่พิมพ์พ็อกเก็ตแซนด์วิช
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำพ็อกเก็ตแซนวิชคอร์นบีฟสไปซี่มาโยได้ 5 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 74.51 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยชิ้นละ 14.90 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร