ส่วนผสม
มัทฉะ บัตเตอร์มิลค์แพนเค้ก และอัลมอนด์ คอฟฟี่ ครีม แพนเค้ก
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿13.8
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับเเพนเค้ก
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
30.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
4.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
0.0 กรัม
0%
นม
/กรัม
170.0 กรัม
0%
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เบคกิ้งโซดา
/กรัม
1.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
2.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
สำหรับครีมมัทฉะ ชาเขียว
ฟิลลิ่ง กลิ่นวานิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
120.0 กรัม
0%
นม
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ผงชาเขียว
/กรัม
2.0 กรัม
0%
วิปปิงครีม แบบนอน-แดรี่
/กรัม
100.0 กรัม
0%
สตรอเบอร์รีสดสำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
บลูเบอร์รี่สดสำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ผงชาเขียวสำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
สำหรับครีมกาแฟ
ฟิลลิ่ง กลิ่นวานิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
120.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
25.0 กรัม
0%
น้ำเชื่อมกลิ่นกาแฟ
/กรัม
4.0 กรัม
0%
วิปปิงครีม แบบนอน-แดรี่
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ส้มสำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลต ท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1.2 กิโลกรัมสำหรับตกแต่ง
/cu
0.0 cu
0%
ถั่วอัลมอนด์เคลือบคาราเมลสำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับเเพนเค้ก
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 30.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
-
นม 170.0 กรัม
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 50.0 กรัม
-
เบคกิ้งโซดา 1.0 กรัม
-
เกลือ 2.0 กรัม
-
น้ำตาล 1.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
สำหรับครีมมัทฉะ ชาเขียว
-
นม 25.0 กรัม
-
ผงชาเขียว 2.0 กรัม
-
วิปปิงครีม แบบนอน-แดรี่ 100.0 กรัม
-
สตรอเบอร์รีสดสำหรับตกแต่ง
-
บลูเบอร์รี่สดสำหรับตกแต่ง
-
ผงชาเขียวสำหรับตกแต่ง
สำหรับครีมกาแฟ
-
นมสด 25.0 กรัม
-
น้ำเชื่อมกลิ่นกาแฟ 4.0 กรัม
-
วิปปิงครีม แบบนอน-แดรี่ 100.0 กรัม
-
ส้มสำหรับตกแต่ง
-
ถั่วอัลมอนด์เคลือบคาราเมลสำหรับตกแต่ง