ส่วนผสม
มัฟฟินพิซซ่าเห็ดหน้าไข่อบ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งมัฟฟิน
ช็อกโกแลต
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
2.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 2
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
น้ำตาล
/กรัม
80.0 กรัม
0%
เนยสด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
นมผง
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เบกกิ้งโซดา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
6.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำมัฟฟินพิซซ่าเห็ดหน้าไข่อบ
เห็ดออรินจิ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เนยสด
/กรัม
0.0 ช้อนโต๊ะ
0%
พริกไทยดำป่น
/กรัม
0.0 กรัม
0%
พาร์มีซานชีสขูด
/กรัม
40.0 กรัม
0%
มอซซาเรลลาชีสสำหรับโรย
/กรัม
125.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ (เบอร์ 3)
/ฟอง
25.0 ฟอง
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งมัฟฟิน
-
ช็อกโกแลต 120.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 2.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 2 1.0 ฟอง
-
น้ำตาล 80.0 กรัม
-
เนยสด 50.0 กรัม
-
นมข้นจืด 100.0 กรัม
-
แป้งเค้ก 200.0 กรัม
-
นมผง 50.0 กรัม
-
เกลือ 2.0 กรัม
-
เบกกิ้งโซดา 5.0 กรัม
ขั้นตอนการทำมัฟฟินพิซซ่าเห็ดหน้าไข่อบ
-
เห็ดออรินจิ
-
เนยสด
-
พริกไทยดำป่น
-
พาร์มีซานชีสขูด 40.0 กรัม
-
มอซซาเรลลาชีสสำหรับโรย 125.0 กรัม
-
ไข่ไก่ (เบอร์ 3) 25.0 ฟอง