ส่วนผสม
มัฟฟินเบคอนสเปรดครีมอโวคาโด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับครีมอโวคาโด
เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 910 ก
/กรัม
70.0 กรัม
0%
อโวคาโดสุกบดละเอียด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
สำหรับมัฟฟิน
แป้งเค้ก
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ขนมปัง
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ผงวานิลลา
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำตาลไอซิ่ง
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
เบคอนทอดกรอบ
/กรัม
70.0 กรัม
0%
ผักโขมลวกสุกสับหยาบ
/กรัม
50.0 กรัม
0%
??????????????????????????????
/
0.0
0%
???????????? ????????????
/
0.0
0%
???????? ????????????
/
0.0
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับครีมอโวคาโด
-
เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 910 ก 70.0 กรัม
-
อโวคาโดสุกบดละเอียด 150.0 กรัม
สำหรับมัฟฟิน
-
แป้งเค้ก 150.0 กรัม
-
ขนมปัง 150.0 กรัม
-
ผงวานิลลา 2.0 ช้อนชา
-
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 2.0 ช้อนชา
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 200.0 กรัม
-
น้ำตาลไอซิ่ง 200.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
-
เบคอนทอดกรอบ 70.0 กรัม
-
ผักโขมลวกสุกสับหยาบ 50.0 กรัม
-
??????????????????????????????
-
???????????? ????????????
-
???????? ????????????