ส่วนผสม
มาการองครีมชีสมะนาว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับตัวมาการอง
อัลมอนด์ป่น
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำตาลไอซิ่ง
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำตาลทรายขาว
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/มิลลิลิตร
30.0 มิลลิลิตร
0%
สีผสมอาหารตามใจชอบ
/ช้อนโต๊ะ
0.5 ช้อนชา
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
5.0 กรัม
0%
ไข่ขาว
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
สำหรับไส้ครีมชีสมะนาว
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
30.0 กรัม
0%
ครีมชีส
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับตัวมาการอง
-
อัลมอนด์ป่น 150.0 กรัม
-
น้ำตาลไอซิ่ง 150.0 กรัม
-
น้ำตาลทรายขาว 150.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 30.0 มิลลิลิตร
-
สีผสมอาหารตามใจชอบ 0.5 ช้อนชา
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 5.0 กรัม
-
ไข่ขาว 2.0 ฟอง
สำหรับไส้ครีมชีสมะนาว
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 30.0 กรัม
-
ครีมชีส 50.0 กรัม