Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำไส้ไก่กอร์ดองเบลอ

  • มอสซาเรลล่าชีส 15.0 กรัม
  • สันในไก่ 90.0 กรัม
  • แฮมหมู 30.0 กรัม
  • เกล็ดขนมปังป่น 80.0 กรัม
  • ไข่ไก่ เบอร์ 4 1.0 ขวด

ขั้นตอนการทำมินิครัวซองต์ไก่กอร์ดองเบลอซอสพิซซ่า

  • มินิครัวซองต์สำเร็จรูป 3 ชิ้น 3.0 ลูก

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่


...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำไส้ไก่กอร์ดองเบลอ

    • ล้างสันในไก่ซับให้แห้ง แล้วผ่าครึ่งสันในไก่โดยไม่ให้ขาดจากกัน จากนั้นทุบให้ไก่แผ่ออกและบางลง
    • วางแฮมและใส่ชีสบนชิ้นไก่
    • ม้วนไก่แล้วใช้ไม้จิ้มฟันกลัดไว้ให้แน่น
    • นำไก่ไปชุบไข่ไก่และเกล็ดขนมปัง
    • ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมัน ทอดด้วยไฟกลาง ประมาณ 10-12 นาที เพื่อให้ด้านนอกกรอบ ด้านในฉ่ำ ชีสเยิ้ม
    • ตักขึ้นมา นำไม้จิ้มฟันออก แล้วหั่นเป็น 3 ชิ้น
  2. ขั้นตอนการทำมินิครัวซองต์ไก่กอร์ดองเบลอซอสพิซซ่า

    • นำมินิครัวซองต์ที่เตรียมไว้มาผ่ากลางโดยไม่ให้ขาดจากกัน
    • วางชิ้นไก่ที่ถูกหั่นไว้ลงในครัวซองต์ ราดด้วยซอสพิซซ่าตราคนอร์ เพื่อเพิ่มรสชาติ เป็นอันเสร็จ พร้อมเสิร์ฟ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้สำหรับทำ “มินิครัวซองต์ไก่กอร์ดองเบลอซอสพิซซ่า” จำนวน 3 ชิ้น ราคาต้นทุน 51.35 บาท ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 17.12 บาท
    • (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร