Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำมินิพิซซ่าหน้าไก่ป๊อปซอสเกาหลี


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูมินิพิซซ่าหน้าไก่ป๊อปซอสเกาหลีกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำมินิพิซซ่าหน้าไก่ป๊อปซอสเกาหลี

    • นำไก่ป็อปลงไปทอดในน้ำมัน จนสุก
    • นำซอสพิซซ่า ตราคนอร์ที่เตรียมไว้ มาทาลงบนแผ่นขนมปัง
    • หั่นแบ่งขนมปังออกเป็น 4 ส่วน
    • นำหอมใหญ่หั่นเต๋า และไก่ป็อปที่เตรียมไว้แล้ว มาวางบนขนมปังที่หั่นเตรียมไว้
    • นำซอสเผ็ดเกาหลีที่เตรียมไว้มาทาเคลือบบนไก่ป็อป
    • นำมอสซาเรลล่าชีสมาโรยทับบนไก่และขนมปัง
    • นำเข้าเตาอบที่อุญหภูมิ 140 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 3-5 นาที หรือจนมอสซาเรลล่าชีสละลาย
    • ราดทับด้วยสวีท เบเกอรี่มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์
    • ตกแต่งหน้ามินิปังพิซซ่าด้วยการโรยงาขาว และต้นหอมซอย
    • เป็นอันเสร็จ พร้อมจัดเสิร์ฟมินิพิซซ่าหน้าไก่ป๊อปซอสเกาหลี
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำมินิพิซซ่าหน้าไก่ป๊อปซอสเกาหลีได้ 16 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 115.67 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 7.23 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร