Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำมินิสโคน

ขั้นตอนการทำมินิสโคนไส้ไก่หมักนมสด


สโคนไซซ์มินิ เบเกอรี่ชิ้นจิ๋ว แต่ความอร่อยอัดแน่นเต็มคำ ที่หยิบเอาบาลานซ์ เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ เข้าไปช่วยผสานไส้ให้ไส้ไก่หมักนมสดเข้ากันได้ดี และปิดท้ายด้วยสวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ ที่เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งหน้าเบเกอรี่ ให้มินิสโคนน่าทานมากขึ้น ได้เส้นมายองเนสที่เส้นสวย เงางาม มีรสหวานนิด ๆ แถมยังใช้งานง่าย บีบง่ายสุด ๆ

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำมินิสโคน

    • วอร์มเตาอบด้วยอุณหภูมิ 180-190 องศาเซลเซียส
    • ตัดเนยจืดให้เป็นลักษณะเต๋าลูกเล็ก ๆ และแช่เย็นจัดเป็นเวลาประมาณ 10-15 นาที
    • ร่อนแป้งสาลีอเนกประสงค์ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์และเกลือป่น ให้เข้ากันและทำการพักไว้
    • นำแป้งที่พักไว้มาผสมเข้ากับเนยจืดให้เข้ากันเป็นลักษณะเม็ดร่วนคล้ายเม็ดทราย
    • ใส่ไข่ไก่และนมข้นจืดเข้าไป และทำการนวดให้เป็นก้อน
    • นำแป้งสโคนวางลงบนกระดาษไข และปิดทับด้วยกระดาษไขอีกแผ่น
    • ทำการรีดแป้งให้เป็นแผ่นหนาประมาณครึ่งนิ้ว หรือกะขนาดความหนาตามต้องการ
    • นำแป้งที่ได้ไปทำการแช่เย็น ใช้เวลาประมาณ 30-45 นาที
    • เมื่อครบเวลา นำพิมพ์รูปวงกลมขนาดเล็กชุบแป้ง และนำมากดที่แป้งสโคน
    • ตอกไข่ไก่ 1 ฟอง และตีให้เข้ากัน จากนั้นนำมาทาไปที่ด้านบนสโคน
    • นำเข้าอบด้วยอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส โดยใช้เวลาประมาณ 10-12 นาที หรือจนสังเกตว่าแป้งสุกแล้ว
  2. ขั้นตอนการทำมินิสโคนไส้ไก่หมักนมสด

  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำมินิสโคนไส้ไก่หมักนมสดได้ 8 ชิ้น ต้นทุนสูตรนี้ 240.27 บาท
    • ราคาต้นทุนต่อชิ้น 30.03 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

         ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
         ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร