ส่วนผสม
มูสเค้กชาเขียวถั่วแดง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับสปันจ์เค้กชาเขียว
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
35.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
3.0 กรัม
0%
แป้งข้าวโพด
/กรัม
18.0 กรัม
0%
แป้งสาลี สำหรับทำเค้ก
/กรัม
58.0 กรัม
0%
ผงชาเขียว
/กรัม
11.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
85.0 กรัม
0%
วานิลลา
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/กรัม
0.0 dg
0%
สำหรับมูสชาเขียว
ฟิลลิ่ง กลิ่นวานิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
400.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
170.0 กรัม
0%
วิปปิงครีม
/กรัม
450.0 กรัม
0%
เจลาติน
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
205.0 กรัม
0%
ถั่วแดงกวนสำหรับไส้
/กรัม
160.0 กรัม
0%
ผงชาเขียวสำหรับตกแต่ง
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับสปันจ์เค้กชาเขียว
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 35.0 กรัม
-
แป้งข้าวโพด 18.0 กรัม
-
แป้งสาลี สำหรับทำเค้ก 58.0 กรัม
-
ผงชาเขียว 11.0 กรัม
-
น้ำตาล 85.0 กรัม
-
วานิลลา 3.0 กรัม
-
ไข่ไก่
สำหรับมูสชาเขียว
-
นมสด 170.0 กรัม
-
วิปปิงครีม 450.0 กรัม
-
เจลาติน 10.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 205.0 กรัม
-
ถั่วแดงกวนสำหรับไส้ 160.0 กรัม
-
ผงชาเขียวสำหรับตกแต่ง 30.0 กรัม