ส่วนผสม
ยำทะเลรวมมิตร
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำยำสูตรสำเร็จ
น้ำปลา
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
70.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
180.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
8.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูสด
/กรัม
80.0 กรัม
0%
กระเทียม ปอกเปลือก
/กรัม
80.0 กรัม
0%
รากผักชี
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำยำทะเลรวมมิตร
กุ้งแชบ๊วยแกะเปลือกลวกสุก
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ปลาหมึกหั่นชิ้น ลวกสุก
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เห็ดหูหนูขาว ลวกสุก
/กรัม
25.0 กรัม
0%
น้ำยำสูตรสำเร็จ
/กรัม
40.0 กรัม
0%
หอมเจียว สไลซ์
/กรัม
20.0 กรัม
0%
มะเขือเทศราชินี สไลซ์เอาเม็ดออก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ต้นหอม หั่นท่อน
/กรัม
8.0 กรัม
0%
ขึ้นฉ่าย หั่นท่อน
/กรัม
8.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำยำสูตรสำเร็จ
-
น้ำปลา 300.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 70.0 กรัม
-
น้ำตาล 180.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 8.0 กรัม
-
พริกขี้หนูสด 80.0 กรัม
-
กระเทียม ปอกเปลือก 80.0 กรัม
-
รากผักชี 20.0 กรัม
-
หอมแดง 20.0 กรัม
ขั้นตอนการทำยำทะเลรวมมิตร
-
กุ้งแชบ๊วยแกะเปลือกลวกสุก 60.0 กรัม
-
ปลาหมึกหั่นชิ้น ลวกสุก 50.0 กรัม
-
เห็ดหูหนูขาว ลวกสุก 25.0 กรัม
-
น้ำยำสูตรสำเร็จ 40.0 กรัม
-
หอมเจียว สไลซ์ 20.0 กรัม
-
มะเขือเทศราชินี สไลซ์เอาเม็ดออก 30.0 กรัม
-
ต้นหอม หั่นท่อน 8.0 กรัม
-
ขึ้นฉ่าย หั่นท่อน 8.0 กรัม