ส่วนผสม
ยำผักเหลียงทอดกรอบกุ้งสด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำผักเหลียงทอด
ผักสด
/กรัม
200.0 กรัม
0%
แป้งสาลี
/กรัม
300.0 กรัม
0%
น้ำเย็นจัด
/กรัม
180.0 กรัม
0%
น้ำปูนใส
/
20.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำน้ำยำ
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
400.0 กรัม
0%
กุ้ง
/กรัม
250.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำตาลทรายขาว
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
15.0 กรัม
0%
พริกแดงซอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
หอมใหญ่
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผักชี
/กรัม
10.0 กรัม
0%
มะม่วงหิมพานต์
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำผักเหลียงทอด
-
ผักสด 200.0 กรัม
-
แป้งสาลี 300.0 กรัม
-
น้ำเย็นจัด 180.0 กรัม
-
น้ำปูนใส 20.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 5.0 กรัม
-
น้ำปลา 25.0 กรัม
ขั้นตอนการทำน้ำยำ
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 5.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 400.0 กรัม
-
กุ้ง 250.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 20.0 กรัม
-
น้ำตาลทรายขาว 10.0 กรัม
-
น้ำปลา 10.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 15.0 กรัม
-
พริกแดงซอย 10.0 กรัม
-
หอมใหญ่ 15.0 กรัม
-
ผักชี 10.0 กรัม
-
มะม่วงหิมพานต์ 10.0 กรัม