ส่วนผสม
ยำมะม่วงสุกกุ้งสด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿11.45
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำ ยำมะม่วงสุกกุ้งสด
กุ้ง
/กรัม
150.0 กรัม
0%
มะม่วงน้ำดอกไม้สุกหั่นเต๋า
/กิโลกรัม
100.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
50.0 กรัม
0%
มะเขือเทศราชินีหั่นครึ่ง
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ใบสะระแหน่
/กรัม
8.0 กรัม
0%
พริกแดงสดสับละเอียด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กิโลกรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำตาลทรายขาว
/กรัม
15.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำ ยำมะม่วงสุกกุ้งสด
-
กุ้ง 150.0 กรัม
-
มะม่วงน้ำดอกไม้สุกหั่นเต๋า 100.0 กรัม
-
หอมแดง 50.0 กรัม
-
มะเขือเทศราชินีหั่นครึ่ง 40.0 กรัม
-
ใบสะระแหน่ 8.0 กรัม
-
พริกแดงสดสับละเอียด 20.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 30.0 กรัม
-
น้ำปลา 15.0 กรัม
-
น้ำตาลทรายขาว 15.0 กรัม