ส่วนผสม
ยำมะม่วงหอยนางรมกุ้งแช่น้ำปลา
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿1500.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำยำมะม่วงหอยนางรมกุ้งแช่น้ำปลา
มะม่วงเปรี้ยว
/กรัม
100.0 กรัม
0%
กุ้งขาวสด ไซส์เล็ก
/กรัม
150.0 กรัม
0%
หอยนางรมสด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
แป้งมัน
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอมแขก
/กรัม
30.0 กรัม
0%
พริกขี้หนู
/กรัม
8.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
8.0 กรัม
0%
น้ำต้มสุก
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
30.0 กรัม
0%
หอมเจียว
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ทุเรียนทอด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผักชีฝรั่งซอย
/กรัม
4.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำยำมะม่วงหอยนางรมกุ้งแช่น้ำปลา
-
มะม่วงเปรี้ยว 100.0 กรัม
-
กุ้งขาวสด ไซส์เล็ก 150.0 กรัม
-
หอยนางรมสด 150.0 กรัม
-
แป้งมัน 20.0 กรัม
-
หอมแขก 30.0 กรัม
-
พริกขี้หนู 8.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 25.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 8.0 กรัม
-
น้ำต้มสุก 10.0 กรัม
-
น้ำปลา 30.0 กรัม
-
หอมเจียว 20.0 กรัม
-
ทุเรียนทอด 20.0 กรัม
-
ผักชีฝรั่งซอย 4.0 กรัม