ส่วนผสม
ยำหอยนางรมสด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำยำหอยนางรมสด
หอยนางรมสดตัวเล็ก
/กรัม
320.0 กรัม
0%
หอมแดงซอย
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ตะไคร้ซอย
/กรัม
60.0 กรัม
0%
น้ำยำ
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำพริกเผา
/กรัม
40.0 กรัม
0%
หอมเจียว
/กรัม
24.0 กรัม
0%
ยอดกระถินตัดยอดอ่อน สำหรับคลุกในยำ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ใบสะระแหน่ยอดสำหรับตกแต่ง
/กรัม
4.0 กรัม
0%
กระเทียมหั่นแว่นสำหรับตกแต่ง
/กรัม
12.0 กรัม
0%
หน่อไม้
/กรัม
28.0 กรัม
0%
สูตรน้ำยำ ( สำหรับ 4 เสิร์ฟ )
/
0.0
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัมผสมน้ำในอัตราส่วน 1:2
60.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
5.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
30.0 กรัม
0%
รากผักชีล้างทำความสะอาด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกจินดาแดง
/กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำตาลปี๊บ
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำยำหอยนางรมสด
-
หอยนางรมสดตัวเล็ก 320.0 กรัม
-
หอมแดงซอย 80.0 กรัม
-
ตะไคร้ซอย 60.0 กรัม
-
น้ำยำ 200.0 กรัม
-
น้ำพริกเผา 40.0 กรัม
-
หอมเจียว 24.0 กรัม
-
ยอดกระถินตัดยอดอ่อน สำหรับคลุกในยำ 20.0 กรัม
-
ใบสะระแหน่ยอดสำหรับตกแต่ง 4.0 กรัม
-
กระเทียมหั่นแว่นสำหรับตกแต่ง 12.0 กรัม
-
หน่อไม้ 28.0 กรัม
-
สูตรน้ำยำ ( สำหรับ 4 เสิร์ฟ )
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัมผสมน้ำในอัตราส่วน 1:2 60.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 5.0 กรัม
-
กระเทียม 30.0 กรัม
-
รากผักชีล้างทำความสะอาด 5.0 กรัม
-
พริกจินดาแดง 40.0 กรัม
-
น้ำปลา 50.0 กรัม
-
น้ำตาลปี๊บ 30.0 กรัม