Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำยำหอยนางรมสด


ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนู ยำหอยนางรมสด กันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำยำหอยนางรมสด

    • เตรียมผสมน้ำยำ โดยนำผงมะนาวตราคนอร์ และผงปรุงรสรสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ละลายกับน้ำสะอาดคนให้เข้ากัน พร้อมกับ กระเทียม รากผักชี พริกจินดาแดง น้ำตาลปิ้บ น้ำปลา ใส่ลงในโถปั่น
    • ในชามผสม ใส่หอมแดงซอย ตะไคร้ซอย หอยนางรม ตามด้วยน้ำยำที่เตรียมไว้หอมเจียว ยอดกระถิน คนให้ส่วนผสมเข้ากัน
    • จัดใส่จานเสิร์ฟ โรยด้วยหอมเจียว กระเทียมซอย ใบสะระแหน่ เสิร์ฟเคียงกับยอดกระถิน พร้อมจัดเสิร์ฟ

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร