ส่วนผสม
ยำหัวปลีแซลมอนรมควันซอสเพสโต้
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำยำสูตรสำเร็จ
น้ำปลา
/กรัม
380.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
13.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
127.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
228.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
127.0 กรัม
0%
พริกจินดาแดง
/กรัม
114.0 กรัม
0%
รากผักชี
/กรัม
13.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำยำหัวปลีแซลมอนรมควันซอสเพสโต้
เนื้อปลาแซลมอนรมควัน ม้วนพอคำ
/กรัม
35.0 กรัม
0%
น้ำยำสูตรสำเร็จ
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำพริกเผา
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หัวกะทิ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
พริกจินดาแดง สับละเอียด
/กรัม
4.0 กรัม
0%
กระเทียมดอง สับละเอียด
/กรัม
4.0 กรัม
0%
มะม่วงหิมพานต์ทอด บุบหยาบ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
หัวปลีซอยฝอย แช่น้ำมะนาว 40 กรัม
/
0.0
0%
อกไก่ต้มสุก ฉีกเป็นเส้น
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ใบโหระพาซอยฝอย
/กรัม
3.0 กรัม
0%
พริกป่นผัดน้ำมัน
/กรัม
4.0 กรัม
0%
หอมเจียว
/กรัม
4.0 กรัม
0%
น้ำยำ สำหรับตกแต่ง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ซอสเพสโต้
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำยำสูตรสำเร็จ
-
น้ำปลา 380.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 13.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 127.0 กรัม
-
น้ำตาล 228.0 กรัม
-
กระเทียม 127.0 กรัม
-
พริกจินดาแดง 114.0 กรัม
-
รากผักชี 13.0 กรัม
ขั้นตอนการทำยำหัวปลีแซลมอนรมควันซอสเพสโต้
-
เนื้อปลาแซลมอนรมควัน ม้วนพอคำ 35.0 กรัม
-
น้ำยำสูตรสำเร็จ 50.0 กรัม
-
น้ำพริกเผา 20.0 กรัม
-
หัวกะทิ 10.0 กรัม
-
พริกจินดาแดง สับละเอียด 4.0 กรัม
-
กระเทียมดอง สับละเอียด 4.0 กรัม
-
มะม่วงหิมพานต์ทอด บุบหยาบ 5.0 กรัม
-
หัวปลีซอยฝอย แช่น้ำมะนาว 40 กรัม
-
อกไก่ต้มสุก ฉีกเป็นเส้น 10.0 กรัม
-
ใบโหระพาซอยฝอย 3.0 กรัม
-
พริกป่นผัดน้ำมัน 4.0 กรัม
-
หอมเจียว 4.0 กรัม
-
น้ำยำ สำหรับตกแต่ง 20.0 กรัม
-
ซอสเพสโต้ 10.0 กรัม