Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำน้ำยำสูตรสำเร็จ

  • น้ำปลา 380.0 กรัม
  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 13.0 กรัม
  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 127.0 กรัม
  • น้ำตาล 228.0 กรัม
  • กระเทียม 127.0 กรัม
  • พริกจินดาแดง 114.0 กรัม
  • รากผักชี 13.0 กรัม

ขั้นตอนการทำยำหัวปลีแซลมอนรมควันซอสเพสโต้

  • เนื้อปลาแซลมอนรมควัน ม้วนพอคำ 35.0 กรัม
  • น้ำยำสูตรสำเร็จ 50.0 กรัม
  • น้ำพริกเผา 20.0 กรัม
  • หัวกะทิ 10.0 กรัม
  • พริกจินดาแดง สับละเอียด 4.0 กรัม
  • กระเทียมดอง สับละเอียด 4.0 กรัม
  • มะม่วงหิมพานต์ทอด บุบหยาบ 5.0 กรัม
  • หัวปลีซอยฝอย แช่น้ำมะนาว 40 กรัม
  • อกไก่ต้มสุก ฉีกเป็นเส้น 10.0 กรัม
  • ใบโหระพาซอยฝอย 3.0 กรัม
  • พริกป่นผัดน้ำมัน 4.0 กรัม
  • หอมเจียว 4.0 กรัม
  • น้ำยำ สำหรับตกแต่ง 20.0 กรัม
  • ซอสเพสโต้ 10.0 กรัม

ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูยำหัวปลีแซลมอนรมควันซอสเพสโต้กันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำน้ำยำสูตรสำเร็จ

  2. ขั้นตอนการทำยำหัวปลีแซลมอนรมควันซอสเพสโต้

    • ผสมน้ำยำน้ำใสสูตรสำเร็จ น้ำพริกเผา หัวกะทิ พริกจินดาแดง และกระเทียมดอง คนให้เข้ากัน ชิมปรับรสตามชอบ
    • นำหัวปลีซอยคลุกผสมกับน้ำยำให้พอเข้ากัน เติมอกไก่ฉีก เม็ดมะม่วงหิมพานต์ กระเทียมเจียว หอมเจียวและใบโหระพาซอย ชิมรสชาติปรับตามชอบ
    • ม้วนปลาแซลมอนรมควันให้เป็นคำๆ พร้อมราดเพสโต้ซอส นำยำจัดลงในภาชนะให้สวยงาม จัดเสิร์ฟ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการ

    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 70.13 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 250 บาท

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร