ส่วนผสม
ยำเส้นโซเมงไข่ผำกับหอยเชลล์ย่างเกลือภูเขาพันปี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำยำสูตรสำเร็จ
น้ำปลา
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
4.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
35.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
90.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูสวน
/กรัม
40.0 กรัม
0%
รากผักชี
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำยำเส้นโซเมงไข่ผำกับหอยเชลล์ย่างเกลือภูเขาพันปี
หอยเชลล์ย่าง
/ตัว
8.0 ตัว
0%
เส้นโซเมงลวกสุก
/กรัม
480.0 กรัม
0%
น้ำยำสูตรสำเร็จ
/ช้อนโต๊ะ
6.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ซอสเทอริยากิ ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำสลัดญี่ปุ่น
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
มิริน
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
วาซาบิหลอด
/ช้อนชา
4.0 ช้อนชา
0%
งาขาวคั่ว
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
สาหร่ายวากาเมะ
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
แตงกวาญี่ปุ่นซอยเส้น
/กิโลกรัม
50.0 กรัม
0%
ไข่ทอดซอยเส้น
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ไข่ผำนึ่งสด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เกลือภูเขา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผักสลัดใบเขียว สำหรับตกแต่ง
/
0.0
0%
ไมโครกรีน สำหรับตกแต่ง
/
0.0
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำยำสูตรสำเร็จ
-
น้ำปลา 150.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 4.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 35.0 กรัม
-
น้ำตาล 90.0 กรัม
-
กระเทียม 40.0 กรัม
-
พริกขี้หนูสวน 40.0 กรัม
-
รากผักชี 10.0 กรัม
ขั้นตอนการทำยำเส้นโซเมงไข่ผำกับหอยเชลล์ย่างเกลือภูเขาพันปี
-
หอยเชลล์ย่าง 8.0 ตัว
-
เส้นโซเมงลวกสุก 480.0 กรัม
-
น้ำยำสูตรสำเร็จ 6.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำสลัดญี่ปุ่น 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
มิริน 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
วาซาบิหลอด 4.0 ช้อนชา
-
งาขาวคั่ว 2.0 ช้อนชา
-
สาหร่ายวากาเมะ 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
แตงกวาญี่ปุ่นซอยเส้น 50.0 กรัม
-
ไข่ทอดซอยเส้น 80.0 กรัม
-
ไข่ผำนึ่งสด 20.0 กรัม
-
เกลือภูเขา 5.0 กรัม
-
ผักสลัดใบเขียว สำหรับตกแต่ง
-
ไมโครกรีน สำหรับตกแต่ง