ส่วนผสม
ยำแซลมอนซาชิมิทอด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿3.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแซลมอนซาชิมิทอด
เนื้อปลาแซลมอน เกรดซาชิมิ เอาหนังออก หั่นชิ้น 120 กรัม
/กรัม
480.0 กรัม
0%
พริกไทยบด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
เกล็ดขนมปังป่น
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
แป้งสาลี
/กรัม
70.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เนยสดชนิดจืด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำน้ำยำสไปซี่วาซาบิเดรซซิ่ง
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
130.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
90.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกขี้หนู
/กรัม
45.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
รากผักชี
/กรัม
15.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
15.0 กรัม
0%
วาซาบิ
/กิโลกรัม
15.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำโชยุมายองเนส
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น
/กรัม
10.0 กรัม
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำยำแซลมอนซาชิมิทอด
ตะไคร้ซอยละเอียด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอมแดง ซอยละเอียด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ใบมะกรูด ซอยเส้นฝอยละเอียด
/กรัม
2.0 กรัม
0%
พริกขี้หนู ซอยละเอียด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
แตงกวาญี่ปุ่น สไลด์เป็นแผ่นบาง ม้วนเป็นโรล
/กิโลกรัม
60.0 กรัม
0%
มะเขือเทศราชินี หั่นผ่าครึ่ง
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ปลาแซลมอน
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ใบสะระแหน่
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแซลมอนซาชิมิทอด
-
เนื้อปลาแซลมอน เกรดซาชิมิ เอาหนังออก หั่นชิ้น 120 กรัม 480.0 กรัม
-
พริกไทยบด 1.0 กรัม
-
เกล็ดขนมปังป่น 120.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
-
แป้งสาลี 70.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 200.0 กรัม
-
เนยสดชนิดจืด 20.0 กรัม
ขั้นตอนการทำน้ำยำสไปซี่วาซาบิเดรซซิ่ง
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 40.0 กรัม
-
น้ำปลา 130.0 กรัม
-
น้ำตาล 90.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 5.0 กรัม
-
พริกขี้หนู 45.0 กรัม
-
กระเทียม 40.0 กรัม
-
รากผักชี 15.0 กรัม
-
หอมแดง 15.0 กรัม
-
วาซาบิ 15.0 กรัม
ขั้นตอนการทำโชยุมายองเนส
-
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น 10.0 กรัม
-
กระเทียมสับละเอียด 5.0 กรัม
ขั้นตอนการทำยำแซลมอนซาชิมิทอด
-
ตะไคร้ซอยละเอียด 20.0 กรัม
-
หอมแดง ซอยละเอียด 20.0 กรัม
-
ใบมะกรูด ซอยเส้นฝอยละเอียด 2.0 กรัม
-
พริกขี้หนู ซอยละเอียด 10.0 กรัม
-
แตงกวาญี่ปุ่น สไลด์เป็นแผ่นบาง ม้วนเป็นโรล 60.0 กรัม
-
มะเขือเทศราชินี หั่นผ่าครึ่ง 80.0 กรัม
-
ปลาแซลมอน 20.0 กรัม
-
ใบสะระแหน่ 2.0 กรัม