ส่วนผสม
ราดหน้าหมูนุ่ม เส้นกรอบไข่เยิ้ม
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย
ซอสปรุงรส
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
85.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการหมักหมูนุ่ม
สันคอหมูส่วนสะโพก หั่นสไลซ์
/กรัม
1000.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/กรัม
1.0 กรัม
0%
เบกกิ้งโซดา
/กรัม
3.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำราดหน้าหมูนุ่ม เส้นกรอบไข่เยิ้ม
สันคอหมูสันนอกที่หมักแล้ว
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
15.0 กรัม
0%
กระเทียมสับ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย
/กรัม
25.0 กรัม
0%
เห็ดหอมแห้งแช่น้ำ
/ดอก
20.0 ดอก
0%
ผักคะน้าฮ่องกง และก้านคะน้าไทย หั่นชิ้นพอคำ
/กรัม
60.0 กรัม
0%
เหล้าจีน
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
250.0 กรัม
0%
น้ำสะอาดที่ผสมแป้งมัน
/กรัม
12.0 กรัม
0%
น้ำมันงา
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ (คลี่ให้แตกออกจากกัน)
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ไข่เป็ด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
??????????????????
/
0.0
0%
พริกไทยขาวป่น(โรยหน้า)
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย
-
ซอสปรุงรส 100.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 85.0 กรัม
-
น้ำตาล 100.0 กรัม
ขั้นตอนการหมักหมูนุ่ม
-
สันคอหมูส่วนสะโพก หั่นสไลซ์ 1000.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 150.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 กรัม
-
เบกกิ้งโซดา 3.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 20.0 กรัม
ขั้นตอนการทำราดหน้าหมูนุ่ม เส้นกรอบไข่เยิ้ม
-
สันคอหมูสันนอกที่หมักแล้ว 150.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 15.0 กรัม
-
กระเทียมสับ 5.0 กรัม
-
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย 25.0 กรัม
-
เห็ดหอมแห้งแช่น้ำ 20.0 ดอก
-
ผักคะน้าฮ่องกง และก้านคะน้าไทย หั่นชิ้นพอคำ 60.0 กรัม
-
เหล้าจีน 5.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 250.0 กรัม
-
น้ำสะอาดที่ผสมแป้งมัน 12.0 กรัม
-
น้ำมันงา 3.0 กรัม
-
ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ (คลี่ให้แตกออกจากกัน) 120.0 กรัม
-
ไข่เป็ด 1.0 กรัม
-
??????????????????
-
พริกไทยขาวป่น(โรยหน้า)