ส่วนผสม
ลาบวุ้นเส้นไข่มดแดงแซ่บ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.96
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำลาบวุ้นเส้นไข่มดแดงแซ่บ
เส้นหมี่
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ไข่มดแดง
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
8.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
5.0 กรัม
0%
ต้นหอมผักชี
/
10.0 กรัม
0%
ผักชีฝรั่ง
/กรัม
5.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
8.0 กรัม
0%
น้ำปลาร้า
/
5.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ข้าวคั่ว
/กิโลกรัม
15.0 กรัม
0%
พริกป่น
/กรัม
8.0 กรัม
0%
น้ำต้มสุก
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำลาบวุ้นเส้นไข่มดแดงแซ่บ
-
เส้นหมี่ 150.0 กรัม
-
ไข่มดแดง 80.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 8.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 5.0 กรัม
-
ต้นหอมผักชี 10.0 กรัม
-
ผักชีฝรั่ง 5.0 กรัม
-
หอมแดง 8.0 กรัม
-
น้ำปลาร้า 5.0 กรัม
-
น้ำปลา 10.0 กรัม
-
ข้าวคั่ว 15.0 กรัม
-
พริกป่น 8.0 กรัม
-
น้ำต้มสุก 10.0 กรัม