ส่วนผสม
วาฟเฟิลสลัดไข่-เบค่อน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งวาฟเฟิล
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
175.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
นมสด
/กรัม
175.0 กรัม
0%
เนยจืดเนยละลาย
/กรัม
75.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำวาฟเฟิลสลัดไข่-เบค่อน
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ผักคอส
/กรัม
0.0 กรัม
0%
พาร์เมซานชีส
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ไข่ดาว
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
เบค่อนกรอบ
/แผ่น
4.0 แผ่น
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งวาฟเฟิล
-
แป้งอเนกประสงค์ 175.0 กรัม
-
น้ำตาล 60.0 กรัม
-
เกลือป่น 2.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
-
นมสด 175.0 กรัม
-
เนยจืดเนยละลาย 75.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม
ขั้นตอนการทำวาฟเฟิลสลัดไข่-เบค่อน
-
ผักคอส
-
พาร์เมซานชีส
-
ไข่ดาว 4.0 ฟอง
-
เบค่อนกรอบ 4.0 แผ่น