Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแป้งวาฟเฟิล

ขั้นตอนการทำวาฟเฟิลสลัดไข่-เบค่อน


สูตรอาหาร วิธีทำแซนวิชวาฟเฟิลสำหรับมื้อเช้า อิ่มแน่นด้วยโปรตีนจากไข่ เบคอนและผัดสลัดคลุกมายองเนสรสกลมกล่อมเต็มรสชาติ

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแป้งวาฟเฟิล

    • ร่อนของแห้ง แป้งอเนกประสงค์ผงฟูสูตรดับเบิ้ลแอคติ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์และเกลือเข้าด้วยกัน ใส่น้ำตาลทราย ลงไป
    • ไข่ไก่ นมสด และกลิ่นวานิลลา ผสมให้เข้ากัน เทใส่ ข้อ 1 ใช้ตะกร้อมือคนส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน ไม่เป็นก้อนแป้ง ใส่เนยละลายลงไปคนใส่ส่วนผสมทั้งหมดเข้ากัน
    • นำไปพักไว้ในตู้เย็น 30 นาที - 1 ชั่วโมง ก่อนนำไปทำในเครื่องวาฟเฟิล
  2. ขั้นตอนการทำวาฟเฟิลสลัดไข่-เบค่อน

  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรวาฟเฟิลสลัดไข่-เบค่อนทำได้ 4 เสิร์ฟ ต้นทุนสูตรนี้ 136.71 บาท
    •  ราคาต้นทุนต่อ 1 เสิร์ฟ 34.17  บาท

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร