ส่วนผสม
วาฟเฟิลสไตล์คาเฟ่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งวาฟเฟิล
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
220.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
12.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
2.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
40.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
340.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลา
/กรัม
4.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
สำหรับครีมสด
ฟิลลิ่ง กลิ่นวานิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
150.0 กรัม
0%
วิปปิงครีม
/กรัม
300.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งวาฟเฟิล
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 220.0 กรัม
-
เกลือ 2.0 กรัม
-
น้ำตาล 40.0 กรัม
-
นมสด 340.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลา 4.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
สำหรับครีมสด
-
วิปปิงครีม 300.0 กรัม