ส่วนผสม
สตรอเบอร์รี่ กราโนล่า บาร์
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำสำหรับ กราโนล่า
มูสลี่
/กรัม
130.0 กรัม
0%
ถั่วอัลมอนด์
/กรัม
35.0 กรัม
0%
ถั่ววอร์นัท
/กรัม
35.0 กรัม
0%
ข้าวพอง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
มะพร้าวป่น
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผลไม้อบแห้ง
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำตาลทรายแดง
/กรัม
75.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำสำหรับ แยมสตรอเบอรี่
สเปรดสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1.9 กิโลกรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
2.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำสำหรับ ครัมเบิ้ล
น้ำตาลทรายแดง
/กรัม
100.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
60.0 กรัม
0%
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ส่วนผสมอื่นๆ
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำผึ้ง
/กรัม
85.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำสำหรับ กราโนล่า
-
มูสลี่ 130.0 กรัม
-
ถั่วอัลมอนด์ 35.0 กรัม
-
ถั่ววอร์นัท 35.0 กรัม
-
ข้าวพอง 20.0 กรัม
-
มะพร้าวป่น 20.0 กรัม
-
ผลไม้อบแห้ง 80.0 กรัม
-
น้ำตาลทรายแดง 75.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 10.0 กรัม
ขั้นตอนการทำสำหรับ แยมสตรอเบอรี่
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 2.0 กรัม
ขั้นตอนการทำสำหรับ ครัมเบิ้ล
-
น้ำตาลทรายแดง 100.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 60.0 กรัม
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 100.0 กรัม
ส่วนผสมอื่นๆ
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 30.0 กรัม
-
น้ำผึ้ง 85.0 กรัม