ส่วนผสม
สลัดแซลมอนซาชิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿2003.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแม่ซอสน้ำยำสูตรสำเร็จ
น้ำปลา
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
70.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
180.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
8.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูสด
/กรัม
80.0 กรัม
0%
กระเทียม ปอกเปลือก
/กรัม
80.0 กรัม
0%
รากผักชี
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอมแขก
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำสลัดแซลมอนซาชิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้
เนื้อปลาแซลมอนสด หั่นเต๋าขนาดกลาง
/กรัม
120.0 กรัม
0%
มะม่วงน้ำดอกไม้สุก หั่นเต๋าขนาดกลาง
/กิโลกรัม
60.0 กรัม
0%
อโวคาโด หั่นเต๋าขนาดกลาง
/กรัม
30.0 กรัม
0%
แม่ซอสน้ำยำสูตรสำเร็จ
/กรัม
40.0 กรัม
0%
หอมแขก หั่นเต๋าขนาดกลาง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
มะเขือเทศราชินีลูกใหญ่สไลซ์ เอาเม็ดออก หั่นเต๋า
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ต้นอ่อนทานตะวัน
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผักคอสสำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแม่ซอสน้ำยำสูตรสำเร็จ
-
น้ำปลา 300.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 70.0 กรัม
-
น้ำตาล 180.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 8.0 กรัม
-
พริกขี้หนูสด 80.0 กรัม
-
กระเทียม ปอกเปลือก 80.0 กรัม
-
รากผักชี 20.0 กรัม
-
หอมแขก 20.0 กรัม
ขั้นตอนการทำสลัดแซลมอนซาชิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้
-
เนื้อปลาแซลมอนสด หั่นเต๋าขนาดกลาง 120.0 กรัม
-
มะม่วงน้ำดอกไม้สุก หั่นเต๋าขนาดกลาง 60.0 กรัม
-
อโวคาโด หั่นเต๋าขนาดกลาง 30.0 กรัม
-
แม่ซอสน้ำยำสูตรสำเร็จ 40.0 กรัม
-
หอมแขก หั่นเต๋าขนาดกลาง 20.0 กรัม
-
มะเขือเทศราชินีลูกใหญ่สไลซ์ เอาเม็ดออก หั่นเต๋า 30.0 กรัม
-
ต้นอ่อนทานตะวัน 15.0 กรัม
-
ผักคอสสำหรับตกแต่ง