ส่วนผสม
สลัดแฮมทูน่าแร็บ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งตอติญ่า
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
18.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
2.0 กรัม
0%
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำอุ่น
/มิลลิลิตร
72.0 มิลลิลิตร
0%
ขั้นตอนการทำสลัดทูน่า
หอมใหญ่
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ทูน่าในน้ำเกลือ
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ข้าวโพดกระป๋อง
/กรัม
50.0 กรัม
0%
แครอท
/กิโลกรัม
30.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
1.0 กรัม
0%
พริกไทยขาวป่น
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการเสริ์ฟ
เชดดาร์ชีส
/กรัม
72.0 กรัม
0%
แฮม ชนิดแผ่น
/กรัม
60.0 กรัม
0%
มะเขือเทศ
/กรัม
80.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งตอติญ่า
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 18.0 กรัม
-
แป้งอเนกประสงค์ 150.0 กรัม
-
น้ำอุ่น 72.0 มิลลิลิตร
ขั้นตอนการทำสลัดทูน่า
-
หอมใหญ่ 200.0 กรัม
-
ทูน่าในน้ำเกลือ 100.0 กรัม
-
ข้าวโพดกระป๋อง 50.0 กรัม
-
แครอท 30.0 กรัม
-
เกลือ 1.0 กรัม
-
พริกไทยขาวป่น 1.0 กรัม
ขั้นตอนการเสริ์ฟ
-
เชดดาร์ชีส 72.0 กรัม
-
แฮม ชนิดแผ่น 60.0 กรัม
-
มะเขือเทศ 80.0 กรัม