ส่วนผสม
สะตอผัดกุ้ง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำสะตอผัดกุ้ง
กุ้งแชบ๊วยแกะเปลือก
/กรัม
500.0 กรัม
0%
สะตอแกะเม็ด
/กรัม
250.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูสับหยาบ
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
กระเทียมบุบพอแตก
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
กะปิอย่างดี
/ช้อนโต๊ะ
2.5 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำปลา
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำตาลปี๊บ
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
0.5 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำสต็อก
/ช้อนโต๊ะ
8.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำมันพืช
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
พริกขี้หนูสวนเม็ดเล็กบุบพอแตกโรยหน้า
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำสะตอผัดกุ้ง
-
กุ้งแชบ๊วยแกะเปลือก 500.0 กรัม
-
สะตอแกะเม็ด 250.0 กรัม
-
พริกขี้หนูสับหยาบ 3.0 ช้อนโต๊ะ
-
กระเทียมบุบพอแตก 3.0 ช้อนโต๊ะ
-
กะปิอย่างดี 2.5 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำปลา 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำตาลปี๊บ 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 0.5 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำสต็อก 8.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำมันพืช 2.0 ช้อนโต๊ะ
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
พริกขี้หนูสวนเม็ดเล็กบุบพอแตกโรยหน้า