ส่วนผสม
อัญชันมะนาว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
วุ้นมะนาว
ดอกกอัญชันแห้ง
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
530.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงวุ้น
/กรัม
4.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
20.0 กรัม
0%
เจลาตินผง
/กรัม
6.0 กรัม
0%
มูสมะนาว
นมสด
/กรัม
75.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
230.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
16.0 กรัม
0%
ไข่ขาว
/กรัม
90.0 กรัม
0%
สีผสมอาหาร สีเขียว
/กรัม
1.0 กรัม
0%
วิปป์ครีม (ตีตั้งยอดอ่อน)
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
160.0 กรัม
0%
เมอร์แรงก์สีม่วง
ไข่ขาว
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำตาลไอซิ่ง
/กรัม
150.0 กรัม
0%
แป้งข้าวโพด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
สีม่วง สำหรับผสมอาหาร
/กรัม
8.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
วุ้นมะนาว
-
ดอกกอัญชันแห้ง 5.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 530.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 100.0 กรัม
-
ผงวุ้น 4.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 20.0 กรัม
-
เจลาตินผง 6.0 กรัม
มูสมะนาว
-
นมสด 75.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 230.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 16.0 กรัม
-
ไข่ขาว 90.0 กรัม
-
สีผสมอาหาร สีเขียว 1.0 กรัม
-
วิปป์ครีม (ตีตั้งยอดอ่อน) 80.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 160.0 กรัม
เมอร์แรงก์สีม่วง
-
ไข่ขาว 80.0 กรัม
-
น้ำตาลไอซิ่ง 150.0 กรัม
-
แป้งข้าวโพด 5.0 กรัม
-
สีม่วง สำหรับผสมอาหาร 8.0 กรัม