ส่วนผสม
เครปข้าวเหนียวมะม่วง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับเครปข้าวเหนียวมะม่วง
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
125.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
ผงวานิลลา
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
นมสด
/กรัม
200.0 กรัม
0%
กะทิ
/กรัม
45.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
60.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
4.0 ฟอง
0%
น้ำใบเตยคั้น
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ข้าวเหนียวมูน
/กิโลกรัม
1.0 กิโลกรัม
0%
ฟิลลิ่ง กลิ่นวนิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 ก
/กิโลกรัม
200.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ สำหรับทากระทะ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ถั่วทอง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
มะม่วงน้ำดอกไม้สุกหั่นเต๋า
/ลูก
2.0 ลูก
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับเครปข้าวเหนียวมะม่วง
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 125.0 กรัม
-
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 1.0 ช้อนชา
-
ผงวานิลลา 1.0 ช้อนชา
-
นมสด 200.0 กรัม
-
กะทิ 45.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 60.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 100.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
-
น้ำใบเตยคั้น 100.0 กรัม
-
ข้าวเหนียวมูน 1.0 กิโลกรัม
-
ฟิลลิ่ง กลิ่นวนิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 ก 200.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ สำหรับทากระทะ
-
ถั่วทอง
-
มะม่วงน้ำดอกไม้สุกหั่นเต๋า 2.0 ลูก