ส่วนผสม
เครปพิซซ่าหน้าสลัดไข่แตงกวาดอง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งเครป
แป้งเครปกึ่งสำเร็จรูป
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ผงชาโคล
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำเปล่า
/มิลลิลิตร
250.0 มิลลิลิตร
0%
นมจืด
/มิลลิลิตร
100.0 มิลลิลิตร
0%
เนยจืด แบบละลาย
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
ขั้นตอนการทำเครปพิซซ่าสลัดไข่แตงกวาดอง
ไข่ต้มสุกปอกเปลือก หั่นชิ้นเล็ก
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
แตงกวาดอง หั่นชิ้นเล็ก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
หอมเจียว หั่นชิ้นเล็ก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม (สำหรับทาแป้งเครป)
/กรัม
70.0 กรัม
0%
เนยเค็ม
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม (สำหรับแต่งหน้าเครป)
/กรัม
50.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งเครป
-
แป้งเครปกึ่งสำเร็จรูป 200.0 กรัม
-
ผงชาโคล 15.0 กรัม
-
น้ำเปล่า 250.0 มิลลิลิตร
-
นมจืด 100.0 มิลลิลิตร
-
เนยจืด แบบละลาย 80.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
ขั้นตอนการทำเครปพิซซ่าสลัดไข่แตงกวาดอง
-
ไข่ต้มสุกปอกเปลือก หั่นชิ้นเล็ก 3.0 ฟอง
-
แตงกวาดอง หั่นชิ้นเล็ก 200.0 กรัม
-
หอมเจียว หั่นชิ้นเล็ก 200.0 กรัม
-
เนยเค็ม 15.0 กรัม