ส่วนผสม
เครปพิซซ่าไก่ยอ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งเครป
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
500.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
นมข้นจืด
/กรัม
180.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
500.0 กรัม
0%
มาการีน ละลายแล้ว
/กรัม
50.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำซอสศรีราชามายองเนส
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ซอสพริกศรีราชา (เผ็ดกลาง)
/กิโลกรัม
60.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเครปพิซซ่าไก่ยอ
ไก่ยอ หั่นขวางตามยาว
/กรัม
400.0 กรัม
0%
ต้นหอม หั่นท่อนสำหรับโรย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
มาการีนสำหรับทาบนแป้งเครป
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งเครป
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 500.0 กรัม
-
น้ำตาล 150.0 กรัม
-
เกลือป่น 1.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
-
นมข้นจืด 180.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 500.0 กรัม
-
มาการีน ละลายแล้ว 50.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 50.0 กรัม
ขั้นตอนการทำซอสศรีราชามายองเนส
-
ซอสพริกศรีราชา (เผ็ดกลาง) 60.0 กรัม
ขั้นตอนการทำเครปพิซซ่าไก่ยอ
-
ไก่ยอ หั่นขวางตามยาว 400.0 กรัม
-
ต้นหอม หั่นท่อนสำหรับโรย 10.0 กรัม
-
มาการีนสำหรับทาบนแป้งเครป