Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแป้งเครป

  • แป้งเครป 200.0 กรัม
  • ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
  • นมสด 220.0 มิลลิลิตร
  • เนยจืดละลาย 15.0 กรัม
  • กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม

ขั้นตอนการทำเครปพิซซ่าไส้กรอกไข่ดาว

ขั้นตอนการแต่งหน้าเครปพิซซ่าไส้กรอกไข่ดาว


เครปพิซซ่าไส้กรอกไข่ดาว เมนูเครปมื้อเช้า ใช้ต้นทุนเพียง 23 บาทต่อชิ้น รีบตามไปจดสูตร

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแป้งเครป

    • ผสมแป้งเครป ไข่ไก่ เนยจืด และเนยละลายเข้าด้วยกัน
    • ค่อย ๆ เติมนมจืดตามลงไป แล้วค่อย ๆ ตีให้ส่วนผสมเข้ากัน
    • เติมกลิ่นวานิลลาตามลงไป จากนั้นตีส่วนผสมทั้งหมดให้เป็นเนื้อเดียวกัน
    • พักแป้งไว้ 1 ชั่วโมง
  2. ขั้นตอนการทำเครปพิซซ่าไส้กรอกไข่ดาว

    • ตั้งเตาให้ร้อน ทาเนยสดบาง ๆ ให้ทั่วเตา ตักแป้งเครปใส่ในกระทะ ใช้ไม้ปาดให้เรียบ
    • รอจนแป้งเริ่มสุก นำซอสพิซซ่า ตราคนอร์มาทาให้ทั่วแผ่นเครป
    • ตอกไข่ใส่ลงไปทั้งฟอง ให้ไข่มีลักษณะเหมือนไข่ดาว
    • รอจนไข่สุก แล้วใส่ไส้กรอกลงไป
  3. ขั้นตอนการแต่งหน้าเครปพิซซ่าไส้กรอกไข่ดาว

  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำเครปพิซซ่า ไส้กรอกไข่ดาว ได้ 5 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 115.11 บาท ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 23.02 บาท
    • (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ 
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพ ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร