ส่วนผสม
เครปพิซซ่าไส้กรอกไข่ดาว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿190.6
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งเครป
แป้งเครป
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
นมสด
/ลิตร
220.0 มิลลิลิตร
0%
เนยจืดละลาย
/กรัม
15.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเครปพิซซ่าไส้กรอกไข่ดาว
ไข่ไก่
/ฟอง
5.0 ฟอง
0%
ไส้กรอกทอด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการแต่งหน้าเครปพิซซ่าไส้กรอกไข่ดาว
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
15.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งเครป
-
แป้งเครป 200.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
-
นมสด 220.0 มิลลิลิตร
-
เนยจืดละลาย 15.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม
ขั้นตอนการทำเครปพิซซ่าไส้กรอกไข่ดาว
-
ไข่ไก่ 5.0 ฟอง
-
ไส้กรอกทอด 100.0 กรัม